S
s007bala
Guest
A tribute to my mother - அன்பலிப்பு என் தாயருக்கு!
யெப்பொ கிடைக்கும் உன்ன் திவ்ய டரிஷன்ம்
யெப்பொது அடைவது
நினருல் ஸ்ரீ அம்மா
வாயர உன்ன் புகழ்
பாடினென் அடினென்
வாயர உன்ன் புகழ்
பாடினென் அடினென்
அய்யமல் ஒய்யமல்
அலருகிரென் அம்மா
அய்யமல் ஒய்யமல்
அலருகிரென் அம்மா
யெப்பொ கிடைக்கும் உன்ன் திவ்ய டரிஷன்ம்
யெப்பொது அடைவது
நினருல் ஸ்ரீ அம்மா
உன்னை என்ரி என்னை யாவர்
கருதுபவல் என்ன் அம்மையெ
உன்னை என்ரி என்னை யாவர்
கருதுபவல் என்ன் அம்மையெ
உன்னகெ உடல் பொருல்
அவி அர்பனம் செய்தென்
உன்னகெ உடல் பொருல்
அவி அர்பனம் செய்தென்
யெப்பொ கிடைக்கும் உன்ன் திவ்ய டரிஷன்ம்
யெப்பொது அடைவது
நினருல் ஸ்ரீ அம்மா.
அன்பலிப்பு என் தாயருக்கு!
----------------------------------------
yeppo Kidaikkum Unn Dhivya Dharishinam
Yeppodhu adaivadhu
Ninarul Sri ammaa
Vaayara Un Pugazh
Paadinayen Adinayein
Vaayara Un Pugazh
Paadinayen Adinayein
ayamal Oyyaamal
alarugiren ammaa
ayamal Oyyamal
alarugiren ammaa
yeppo Kidaikkum Unn Dhivya Dharishinam
Yeppodhu adaivadhu
Ninarul Sri ammaa
unnai Inri ennai Yaavar
Karudhubhaval en ammaiiyae
unnai Inri ennai Yaavar
Karudhubhaval en ammaiiyae
unnakke Udal Porul
aavi Arrpanam Seiden
unnakke Udal Porul
aavi Arrpanam Seiden
yeppo Kidaikkum Unn Dhivya Dharishinam
Yeppodhu adaivadhu
Ninarul Sri ammaa.
A tribute to my mother.
:music:sb:music:
யெப்பொ கிடைக்கும் உன்ன் திவ்ய டரிஷன்ம்
யெப்பொது அடைவது
நினருல் ஸ்ரீ அம்மா
வாயர உன்ன் புகழ்
பாடினென் அடினென்
வாயர உன்ன் புகழ்
பாடினென் அடினென்
அய்யமல் ஒய்யமல்
அலருகிரென் அம்மா
அய்யமல் ஒய்யமல்
அலருகிரென் அம்மா
யெப்பொ கிடைக்கும் உன்ன் திவ்ய டரிஷன்ம்
யெப்பொது அடைவது
நினருல் ஸ்ரீ அம்மா
உன்னை என்ரி என்னை யாவர்
கருதுபவல் என்ன் அம்மையெ
உன்னை என்ரி என்னை யாவர்
கருதுபவல் என்ன் அம்மையெ
உன்னகெ உடல் பொருல்
அவி அர்பனம் செய்தென்
உன்னகெ உடல் பொருல்
அவி அர்பனம் செய்தென்
யெப்பொ கிடைக்கும் உன்ன் திவ்ய டரிஷன்ம்
யெப்பொது அடைவது
நினருல் ஸ்ரீ அம்மா.
அன்பலிப்பு என் தாயருக்கு!
----------------------------------------
yeppo Kidaikkum Unn Dhivya Dharishinam
Yeppodhu adaivadhu
Ninarul Sri ammaa
Vaayara Un Pugazh
Paadinayen Adinayein
Vaayara Un Pugazh
Paadinayen Adinayein
ayamal Oyyaamal
alarugiren ammaa
ayamal Oyyamal
alarugiren ammaa
yeppo Kidaikkum Unn Dhivya Dharishinam
Yeppodhu adaivadhu
Ninarul Sri ammaa
unnai Inri ennai Yaavar
Karudhubhaval en ammaiiyae
unnai Inri ennai Yaavar
Karudhubhaval en ammaiiyae
unnakke Udal Porul
aavi Arrpanam Seiden
unnakke Udal Porul
aavi Arrpanam Seiden
yeppo Kidaikkum Unn Dhivya Dharishinam
Yeppodhu adaivadhu
Ninarul Sri ammaa.
A tribute to my mother.
:music:sb:music: